GỖ NGỌC AM HỢP TÁC XÃ THU TRANG.

Trên thế giới Việt nam là nơi duy nhất có NGỌC AM . Ở việt nam nới duy nhất tìm thấy ngọc Am là Hà giang một tỉnh biên giới phía bắc cách Hà nội 300 km . Ở Hà giang muốn khai thác ngọc am phải leo lên dãy núi hiểm chở có độ cao 1000 m so với mục nước biển có tên là dãy Hoàng Su phì ….

Nguồn cung cấp Gỗ Ngọc am cho thị trường từ những Bà con người dân tộc . Họ vào sâu trong nhưng hẻm núi các bờ vực đào bới những gốc rễ tàn tích của những thân cây bị đốn hạ từ vài chục tới vài trăm năm trước . Nguồn cung cấp thứ hai từ nhưng tay Thợ Săn Gỗ chuyên Cơm nắm Muối vừng đi sâu vào những Thôn Bản hẻo lánh thu mua những vật dụng gia đình như Chầy giã Gạo cán cuốc cán Xẻng tay vin cầu ..

Dưới bàn tay khéo léo và tinh tế của các nghệ nhân Việt, những khúc gỗ Ngọc Am với hương thơm kỳ diệu đã được tạc lên thành những bức tượng, gỗ lũa ngọc am, tinh dầu, bàn ghế, tràng hạt, gối đầu, đệm hạt xe otô v..v…

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm được làm hoàn toàn 100% từ gỗ Ngọc Am chính gốc, nên chất lượng sản phẩm tốt, bền bĩ, hương thơm quyến rũ khác hẳn với những loại gỗ Ngọc Am nhái trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng và thẩm mỹ của những người khắt khe nhất.Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ chọn được những sản phẩm vô cùng ý nghĩa để dành tặng cho gia đình ,người thân và bạn bè mình.

Xin chân thành cảm ơn!